Căn hộ The park Avenue là dự án mới của tập đoàn Novaland, với vị trí vô cùng đắc đại nằm trên giao lộ Đường 3/2 và Lê Đại Hành thuộc Quận 11.

The Park Avenue Quận 11

Sau nhiều năm dự án đã khởi động trở lại hứa hẹn sẽ thu hút trở lại nhà đầu tư đã quan tâm dự án này củng như giúp giải khát thị trường căn hộ Quận 11 mà lâu nay rất ít dự án tại vị trí này.

Tổng Quan dự án

The Park Avenue với quy mô block căn hộ gần 700 căn cùng khu trung tâm thương mại lớn, mang lại nơi an cư cao cấp sang trọng dành cư dân hạng A yêu thích khu vực này.

Dự án Căn hộ Park Avenue với thiết kế hiện đại, sang trọng đẳng cấp kết hợp công nghệ thông minh vào căn hộ củng như hệ thống an ninh đảm bảo an toàn 24/7, mang lại không gian sống riêng tư và tận hưởng cuộc sống.

  • Chủ đầu tư : Novaland
  • Vị trí : Góc mặt tiền đường 3/2 & Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11 – TP Hồ Chí Minh
  • Quy mô : 2 Block  cao 32 tầng với khối đế cao 5 tầng
  • Loại hình : Căn hộ – văn phòng – thương mại
  • Pháp Lý : lâu dài người Việt Nam, 50 năm người nước ngoài .

Căn hộ The Park Avenue giải cơn khát cho thị trường 

Tư lâu khu vực Quận 11 rất ít quỹ đất phù hợp để làm dự án căn hộ cao cấp, hầu như các quỹ đất là nhà phố hiện hữu của cư dân khu vực. Đây là khu vực trung tâm thành phố sầm uất với các công ty tập đoàn tỏng và ngoài nước nên nhu cầu căn hộ cao cấp để phục vụ dường như đang rất khan hiếm.

ảnh dự án

Thấu hiểu thị yếu thị trường, Novaland đã cố gắng xử lý hoàn tất mọi công tác pháp lý, xây dựng để đưa ra mắt đứa con tinh thần đầy tâm huyết mang tên The Park Avenue với số lượng hơn 700 căn sẽ giúp giải khát được cho thị trường khu vực này.

Park Avenue không chỉ là dự án căn hộ bình thường mà nó còn là nơi an cư tuyệt vời mà nhiều khách hàng đang mong đợi không chỉ về vị trí mà nó là cả dịch vụ thương hiệu uy tín bật nhất thị trường của Novaland.

Kết Luận.

Park Avenue 3/2 sẽ là điểm nhấn của thị trường căn hộ tại Quận 11, hứa hẹn làm sôi trọng trở lại thị trường đang ím ắng bấy lâu nay, đây sẽ là dự án căn hộ cao cấp để quý khách hàng đáng xem xét sở hữu, Hi vọng bài viết cung cấp các thông tin bổ ích cho quý đọc giả.

Xem thêm >>> Đại Lý F1 The Park Avenue

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status