The Park Avenue là dự án căn hộ mới chuẩn bị cho ra thị trường của Novaland, với vị trí đắc địa, xây dựng cao cấp vậy giá bán The Park Avenue dự kiến sẽ là bao nhiêu, cùng chúng tôi xem qua bài viết bên dưới đây.

Tổng Quan dự án

Dự án The Park Avenue được chủ đầu tư Novaland định hướng là căn hộ cao cấp hạng sang, nên việc chú trọng và chất lượng xây dựng, vật liệu bàn giao củng như thiết kế sang trọng và tinh tế.

Không chỉ là dự án đơn thuần để an cư, mà đây còn là sự tận hưởng, giúp mang lại cuộc sống tận hưởng sang trọng ngay chính ngôi nhà của mình với các tiện ích đẳng cấp bật nhất khu vực Quận 11.

Tiện ích the Park avenue
  • Chủ đầu tư : Novaland
  • Vị trí : Góc mặt tiền đường 3/2 & Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11 – TP Hồ Chí Minh
  • Quy mô : 2 Block  cao 32 tầng với khối đế cao 5 tầng
  • Loại hình : Căn hộ – văn phòng – thương mại
  • Pháp Lý : lâu dài người Việt Nam, 50 năm người nước ngoài .

Giá bán The Park Avenue Quận 11 của Novaland.

Định hướng phân khúc hạng sang ngay từ bản thiết kế đầu tiên, dự án Park Avenue của tập đoàn có thiết kế vô cùng sang trọng, đi cùng đó là hệ thống tiện ích ưu việt như trung tâm mua sắm với các thương hiệu quốc tế.

Hồ bơi nhiều cụm gồm hồ bơi vô cực và hồ bơi tổng, các tiểu công viên nhỏ, khu vực Gym &Yoga và hệ thống an ninh 24/7 mang lại cảm giác riêng tư và đảm bảo an toàn bậc nhất.

ảnh dự án

Song song với các ưu điểm của dự án, giá bán căn hộ The Park Avenue là điểm mấu chốt mà nhiều khách hàng quan tâm, hiện tại giá bán chính thức hiện vẫn chưa được công bố nhưng dự kiến sẽ giao động từ 6000-8000usd/m2.

Kết Luận.

Với lợi thế về vị trí cùng thương hiệu nổi tiếng uy tín Novaland, dự án thừa hưởng được nhiều hệ sinh thái của tập đoàn, dự án có mức giá khá hợp lý khi nhìn tổng quan về chất lượng cuộc sống mà chủ đầu tư mang lại cho cư dân của mình.

Xem thêm >>> Đại Lý F1 Park Avenue

5/5 - (5 bình chọn)
DMCA.com Protection Status